Giải pháp marketing nhằm nâng cao sức cạnh tranh của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60.34.05 - Lã, Thị Vân Anh (ĐHKT, 2017)
101 tr. + CD-Rom + Tóm tắt