Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm ô tô chở khách của Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 05 - Vũ, Trọng Lực (Khoa Kinh tế, 2017)
118 tr. + CD-Rom + Tóm tắt