Risk management in commercial banks of Vietnam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60.34.05 - Nguyen, Hoi Tien (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2007