Nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp nhà nước thuộc ngành xây dựng Hà Nội : Luận văn ThS Kinh doanh và quản lý: 60.34.05 - Nguyễn, Hồng Đức (Khoa Kinh tế, 2017)
Tổng quan về hiệu quả sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng. Nêu vị trí, vai trò và đặc điểm hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp xây dựng. Nghiên cứu cơ cấu, loại hình hoạt động sản xuất kinh doanh, phân tích tình hình tài chính (...)