Một số giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của Công ty cổ phần May Sơn Hà : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 05 - Trần, Thị Mến (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012