Solutions to impove the marketing activities at Thanh Long University = một số giải pháp nhằm cải thiện hoạt động marketing tại Trường đại học Thăng Long. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 05 - Nguyễn, Thị Hải Oanh (HSB, 2017)
100 p. + CD-ROM