A study on social network sites marketing the case of Goonline.vn = Một nghiên cứu về marketing trên mạng xã hội trường hợp Goonline.vn. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Hồ, Anh Dũng (HSB, 2017)
87 p. + CD-ROM