Liquidity risk management in Lienviet Commercial Joint Stock Bank = Quản trị rủi ro thanh khoản tại Ngân hàng thương mại cổ phần liên việt. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Văn, Thu Hương (HSB, 2017)
110 p. + CD-ROM