Buiding competitive strategy in the rice farming industry the case of An Dinh company= Xây dựng chiến lược cạnh tranh trong ngành sản xuất lúa gạo. Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Khắc Trung (HSB, 2017)
85 p. + CD-ROM