Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn tại Công ty Cổ phần Kính Viglacera Đáp Cầu : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Ngô, Thị Thanh Huyền (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu, làm rõ khái niệm hiệu quả sử dụng vốn, hệ thống các chỉ tiêu đánh giá hiệu quả sử dụng vốn trong các doanh nghiệp, những nhân tố ảnh hưởng tới việc quản trị vốn của các doanh nghiệp trong tình hình nền kinh tế hiện nay. Phân tích rõ thực trạng (...)