Hoàn thiện hệ thống kênh phân phối sản phẩm phân đạm của Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên phân đạm và hóa chất Hà Bắc : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Phạm, Ngọc Hưng (ĐHKT, 2017)
118 tr. + CD-ROM