Giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng vốn đầu tư xây dựng cơ bản từ nguồn ngân sách địa phương tỉnh Bắc Giang : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Ngụy, Kim Phương (ĐHKT, 2017)
138 tr. + CD-Rom