Hoàn thiện công tác thẩm định giá bất động sản của chi nhánh Công ty Cổ phần Thông tin và Thẩm định giá miền Nam tại Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Việt Dũng (ĐHKT, 2017)
101 tr. + CD-ROM