Đánh giá chất lượng nguồn nhân lực quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngoài quốc doanh trên địa bàn Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Bích Ngân (ĐHKT, 2017)
108 tr. + CD-ROM