Hoàn thiện công tác quảng bá du lịch của Công ty Cổ phần Du lịch Việt Nam tại Hà Nội đối với thị trường du lịch quốc tế trọng điểm Hoa Kỳ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Vũ, Hoài Nam (ĐHKT, 2017)
132 tr. + CD-ROM + tóm tắt