Phát triển công nghiệp hỗ trợ ngành thép Việt Nam trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 07 - Dương, Kiều Hoa (Đại học Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế: 60 31 07. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013