Nâng cao hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Hà Tây : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 20 - Nguyễn, Lương Tùng (Đại học Kinh tế, 2017)
Electronic Resources