Nâng cao chất lượng tín dụng trong hoạt động cho vay cá nhân tại Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh - Chi nhánh Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Bùi, Ngọc Mai (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016