Phát triển dịch vụ tín dụng bán lẻ tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - Chi nhánh Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Minh Hằng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016