Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả huy động vốn tại chi nhánh Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Lạng Sơn : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 34 20 - Nguyễn, Thị Hường (ĐHKT, 2017)
105 tr. + CD-ROM + tóm tắt