Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH Dịch vụ Kỹ thuật công nghiệp Thăng Long : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Trần, Thị Hường (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị Kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016