Chất lượng chuyên viên quan hệ khách hàng tại Ngân hàng HDBank : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 31 01 02 - Phan, Quang Tuấn (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị Kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016