Tuyển dụng nhân sự tại Công ty cổ phần VINACONEX 25 : Luận văn ThS. Kinh doanh: 60 34 01 02 - Phạm, Hưng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015