Giải pháp thông tin tài chính nhằm nâng cao khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Thành phố Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 38 05 - Đào, Thị Hồng Ngọc (ĐHKT, 2017)
105 tr. + CD-ROM