Nâng cao năng lực cạnh tranh phần mềm kế toán ACsoft của Viện Tin học Doanh nghiệp - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Trần, Dương (ĐHKT, 2017)
106 tr. + CD-ROM