Các giải pháp thu hút khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài tại công ty cổ phần Thương mại và Du lịch quốc tế Vinatour : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý : 60 43 05 - Nguyễn, Thị Minh Thu (ĐHKT, 2017)
150 tr. + CD-Rom + Tóm tắt