Nâng cao năng lực cạnh tranh cho ngành chè tỉnh Yên Bái: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thanh Bình (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016