Phân tích tài Công ty TNHH Hà Dung : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 01 - Kim, Thị Thủy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính – Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016