Hoàn thiện chính sách thuế nhập khẩu của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế: Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm : 60 34 02 01 - Hoàng, Ngọc Tú (ĐHKT, 2017)
129 tr. + CD-ROM + tóm tắt