Quản lý nhân lực bán hàng tại Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Vũ Gia: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 10 - Dương, Văn Trung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016