Kiểm soát chi ngân sách nhà nước ở tỉnh Hưng Yên: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Xuân Thành (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016