Phát triển kinh tế tư nhân ở Bắc Ninh : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Nguyễn, Thạch Đăng (Khoa Kinh tế, 2017)
Trình bày quan điểm về kinh tế tư nhân trong nền kinh tế thị trường và thực tiễn phát triển kinh tế tư nhân ở Việt Nam. Phân tích, đánh giá thực trạng phát triển của kinh tế tư nhân ở tỉnh Bắc Ninh trong thời kỳ đổi mới, chỉ ra những thành công và hạn chế, (...)