Giải quyết việc làm trong quá trình phát triền kinh tế - xã hội ở Nghệ An : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Đặng, Thành Chung (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế chính trị -- Khoa Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005