Năng lực cạnh tranh xuất khẩu của sản phẩm dệt may Việt Nam - Nguyễn, Lê Quý Hiển (Khoa Kinh tế, 2017)
Làm rõ cơ sở lý luận và thực tiễn về cạnh tranh, tiêu chí đánh giá năng lực cạnh tranh xuất khẩu của sản phẩm và kinh nghiệm quốc tế về nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu của sản phẩm dệt may. Qua đó đánh giá thực trạng phát triển và năng lực cạnh tran (...)