Quan hệ thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ - Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế chính trị xã hội chủ nghĩa: 5.02.01 - Nguyễn, Quốc Khánh (Khoa Kinh tế, 2017)
Làm rõ tầm quan trọng của sự phát triển quan hệ thương mại giữa Việt Nam với Hoa Kỳ; phát hiện những nhân tố thúc đẩy, gắn kết nền kinh tế Việt Nam hội nhập cùng với các nền kinh tế Việt Nam hội nhập cùng với các nền kinh tế khác. Phân tích, đánh giá thực (...)