Đầu tư trực tiếp nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất và chế biến nông sản ở Việt Nam : Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Phan, Thị Mỹ Anh (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn đã phân tích,đánh giá đúng thực trạng của FDI (Đầu tư trực tiếp nước ngoài) trong sản xuất và chế biến nông sản ở Việt Nam giai đoạn từ cuối những năm 80 đến nay. Chỉ rõ tác động của FDI trong sản xuất, chế biến nông sản đối với nền kinh tế Việt N (...)