Phát triển kinh tế tư nhân ở Trung Quốc và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế - Ngô, Thị Thu Hà (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn khẳng định sự cần thiết khách quan phải phát triển khu vực kinh tế tư nhân ở Trung Quốc. Phân tích đánh giá thực trạng quá trình phát triển kinh tế tư nhân ở Trung Quốc bằng việc đề cập đến các chính sách kinh tế vĩ mô của chính phủ Trung Quốc đối (...)