Sự hình thành thị trường hàng hoá nông sản giao sau ở Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Nguyễn, Lương Thanh (Khoa Kinh tế, 2017)
Phân tích đặc điểm của vấn đề tiêu thụ nông sản hàng hóa, các phương thức giao dịch truyền thống đối với nông sản hàng hóa ở nước ta.Phân tích cơ chế của các loại hình giao dịch nhằm chỉ ra những hạn chế, những ưu điểm của các loại hình giao dịch và thực t (...)