Huy động và sử dụng vốn trong các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Phạm, Thị Lụa (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hóa lý luận về vốn, các hình thức huy động vốn và hiệu quả sử dụng vốn. Qua đó phân tích, đánh giá tình hình huy động vốn và sử dụng vốn trong các doanh nghiệp công nghiệp Việt Nam thời gian qua, phát hiện những tồn tại và vấn đề đặt ra nghiên cứu (...)