Hoạt động xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Hoa Kỳ: Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Nguyễn, Tiến Sơn (Khoa Kinh tế, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu về thị trường, hệ thống luật pháp và chính sách nhập khẩu của Hoa Kỳ; kết hợp giữa kinh nghiệm thực tiễn đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu của một số nước Châu Á, luận văn cố gắng làm rõ thực trạng xuất khẩu một số mặt hàng của Việt Nam và (...)