Xoá đói giảm nghèo ở vùng dân tộc thiểu số Việt Nam thực trạng và giải pháp: Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 - Lê, Ngọc Thanh (Khoa Kinh tế, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận và thực tiễn về nghèo đói và xoá đói giảm nghèo. Vấn đề nghèo đói trên thế giới và nguyên nhân dẫn đến nghèo đói. Nêu kinh nghiệm của một số quốc gia trên thế giới về thực hiện xoá đói giảm nghèo. Thực trạng đói nghèo ở Việt Nam và (...)