Ngành da giầy Việt Nam trong quá trình đổi mới : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Chu, Kỳ Văn (Khoa Kinh tế, 2017)
Nghiên cứu tình hình phát triển ngành da giày Việt Nam trong thời kỳ đổi mới đặc biệt từ nửa cuối thập niên 90 trở lại đây, tập trung vào các quan hệ kinh tế, xã hội chi phối sự phát triển của ngành này. Nêu bật những thành công, tồn tại trong phát triển n (...)