Chất lượng nguồn nhân lực ở Việt Nam : thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế - Doãn, Thị Thanh Phương (Khoa Kinh tế, 2017)
Nêu khái quát vai trò và sự cần thiết phải nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để phát triển kinh tế xã hội; phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực từ đó nêu một số quan điểm và giải pháp để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ở Việt nam trong thời g (...)