Kiểm soát giá đối với hàng hoá và dịch vụ độc quyền ở Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 5.02.01 - Lê,Thành Việt (Khoa Kinh tế, 2017)
Nêu cơ sở lý luận về độc quyền, giá độc quyền và kiểm soát giá độc quyền trong nền kinh tế thị trường. Từ đó đi sâu nghiên cứu một số vấn đề kiểm soát giá độc quyền ở Việt Nam. Kiến nghị các giải pháp kiểm soát giá trong một số ngành kinh tế