Xoá đói giảm nghèo ở tỉnh Quảng Binh - thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế - Trương, Bảo Thanh (Khoa Kinh tế, 2017)
Nghiên cứu các vấn đề chung về đói nghèo và xoá đói giảm nghèo ở Việt Nam, tập trung phân tích nguyên nhân dẫn đến nghèo đói ở tỉnh Quảng Bình. Đưa ra một số giải pháp nhằm đẩy mạnh hoạt động này tại Quảng Bình