Thương mại điện tử và những vấn đề đặt ra đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế - Đào, Trọng Nghĩa (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá các vấn đề cơ bản về thương mại điện tử. Phân tích đánh giá quá trình hình thành và phát triển thương mại điện tử trên phạm vi quốc tế và Việt Nam, chỉ ra những nhân tố và điều kiện cần thiết cho sự phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. Đề (...)