Xuất khẩu gạo của Việt Nam: Thực trạng và giải pháp: ThS. Kinh tế chính trị: 60 31 01 - Nguyễn, Cúc Phương (Khoa Kinh tế, 2017)
Hệ thống hoá một số vấn đề lý luận cơ bản về nguồn gốc và lợi ích của xuất khẩu trong quá trình phát triển kinh tế các quốc gia; phân tích một số kinh nghiệm quốc tế làm bài học cho việc tìm kiếm giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu gạo Việt Nam. Từ đó đánh giá th (...)