Tiến trình gia nhập WTO của Trung Quốc và những bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Thạch, Thọ Mộc (Khoa Kinh tế, 2017)
Dưới góc độ kinh tế chính trị học, luận văn nghiên cứu tiến trình cải cách nền kinh tế và hệ thống các chính sách kinh tế của Trung Quốc theo các tiêu chí của WTO. Rút ra những học kinh nghiệm bổ ích cho Việt Nam, đề xuất một số giải pháp khả thi đối với q (...)