Tổng công ty nhà nước ở Việt Nam - Thực trạng và giải pháp : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Trương, Bích Thảo (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn hệ thống hoá các khía cạnh lý thuyết và thực tế về mô hình Tổng công ty nhà nước (TCTNN) ở Việt Nam. Đánh giá phân tích thực trạng và xu hướng hoạt động của các TCTNN và đề xuất các giải pháp củng cố sắp xếp lại TCTNN