Tín dụng ngân hàng đối với sự phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nền kinh tế nước ta hiện nay : Luận văn ThS. Kinh tế: 5 02 01 - Lê, Thị Thu (Khoa Kinh tế, 2017)
Luận văn phân tích thực trạng tín dụng ngân hàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nền kinh tế thị trường, từ đó nêu ra các vấn đề tồn tại cơ bản là nguyên nhân kìm hãm sự phát triển của doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt Nam. Đề xuất một số giải pháp (...)